Thứ 5, 23/08/2012, 10:48

24 nhân vật huyền thoại cho bé tại Marine Boy

Marine Boy đích thị là chuyến tàu tốc hành lý thú nhất, đưa mẹ cùng bé vượt thời gian và không gian, làm quen với 24 sinh vật huyền thoại hồi sinh xuất hiện trên 192 thẻ quyền năng!

"Nàng tiên cá" hay "Bạch tuyết và 7 chú lùn" là những chuyện gối đầu giường hàng đêm mẹ kể bé nghe. Marine Boy sẽ bổ sung vào bộ sưu tập ấy bằng 24 nhân vật huyền thoại kỳ bí đầy bất ngờ.

24 nhân vật huyền thoại cho bé tại Marine Boy - 1

Câu chuyện thần thoại trên mỗi tấm thẻ quyền năng đưa mẹ và bé phiêu lưu đến ba thế giới kỳ bí: đất liền, đại dương và bầu trời. Ở đó, chắc hẳn các bé sẽ ngạc nhiên khi được hội ngộ cùng ngựa thần có cánh của thần thoại Hy Lạp hay Yêu Tinh Leprechaun trong cổ tích Ailen, đến Lôi tước khổng lồ của thần thoại Bắc Mỹ và rất nhiều nhân vật khác.

24 nhân vật huyền thoại cho bé tại Marine Boy - 2


Và mẹ nhớ “bật mí” cho các bé một điều vô cùng thú vị về sự tái sinh của 24 nhân vật này: không chỉ trở lại dưới dạng hình ảnh 2D rực rỡ, các quái vật này còn xuất hiện đầy sống động dưới dạng 3D nữa đó!

Mật mã đại dương cho bé!

Bé hẳn sẽ rất thích thú bởi trên mỗi tấm thẻ đều có một mã số giúp gia tăng sức mạnh cho đội quân thủy cung của bé tại "Đại Dương Kỳ Ảo" với link http://www.marineboy.com.vn/#/dai-duong-ky-ao. Mẹ hãy hướng dẫn bé nhập mã số vào ô trống trong trò chơi "Đại Dương Kỳ Ảo" và bé sẽ nhận được vô vàn món quà bất ngờ từ thế giới đại dương Marine Boy! 

24 nhân vật huyền thoại cho bé tại Marine Boy - 3

Hãy chuẩn bị tinh thần kể chuyện cho bé nghe, mỗi câu chuyện huyền thoại đều nằm trong mỗi hộp bánh Marine Boy. Và đừng quên hướng dẫn con bạn truy cập www.marineboy.com.vn để nhận những phần quà hấp dẫn cùng “Đại Dương Kỳ Ảo”, các mẹ nhé!

24 nhân vật huyền thoại cho bé tại Marine Boy - 4

[Nguồn]
(bot)
Được xem: 1259 lần
 
 
 
 
 
3